Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục

Cổng Thông Tin Bất Động Sản Lớn Nhất Việt Nam

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Từ khóa hot: đại thanh ct10 xa la mini

Dự án đẩy nhanh tiến độ tận dụng cơ hội cuối năm

Để bán được hàng vào dịp cuối năm, nhiều chủ đầu tư đang phải tìm các giải pháp như liên doanh, liên kết bơm tiền đẩy nhanh tiến độ dự án, bởi hiện nay người mua nhà phải “nhìn thấy, sờ thấy” được căn hộ họ mới mua.

>>Luật thuế mới khi bán nhà đất 

>>Bất động sản vẫn “hút” vốn ngoại

>> Chung cư Đại Thanh

Thị trường địa ốc Hà Nội đang đẩy nhanh tiến độ các dự án để tận dụng cơ hội bán hàng dịp cuối năm, thu hút người mua thực.


Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, giá nhà đất đang ở đáy của thị trường và các dự án đang có những chuyển động tích cực, nhiều dự án căn hộ chào bán thời gian qua có thanh khoản tốt.

 

Những chuyển động của thị trường bất động sản bắt đầu tư phân khúc nhà giá rẻ, luôn có nhu cầu cao và thanh khoản tốt ở các dự án dưới 1 tỷ đồng mỗi căn, đến nay nhiều dự án thuộc dòng phân khúc trung vào cao cấp cũng đang bắt được nhịp với thị trường.

 

Trong bối cảnh đó, để bán được hàng nhiều chủ đầu tư phải tìm các giải pháp như liên doanh, liên kết bơm tiền đẩy nhanh tiến độ dự án, bởi hiện nay người mua nhà phải “nhìn thấy, sờ thấy” được căn hộ họ mới mua.

 

Những dự án có giá trị dưới 2 tỷ đồng đang được người mua “săn” khá mạnh, đặc biệt là các dự án sắp hoàn thiện.


Chủ Dự án Tây Hà Tower nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài (cách Nhân Chính 1km) đang thi công vượt tiến độ đề ra để bắt “sóng” nhu cầu thực của thị trường. Theo chủ đầu tư, hiện tốc độ thi công là 12 ngày/sàn theo quy định của Bộ xây dựng. Công trình đang thi công tầng 20/25 tầng, vượt dự kiến 15 ngày theo cam kết của đơn vị thi công.Với đúng tiến độ như hiện nay, dự án dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào đầu quý II/2014.

 

Ngoài ra, khu vực  Lê Văn Lương kéo dài thuộc Từ Liêm, HN đang có khá nhiều dự án “bắt sóng” xu hướng này. Có thể kể đến như CT2 Trung Văn, Intracom Trung Văn, C14 Bộ Công An,…sắp hoàn thiện công trình.

 

Ở phân khúc căn hộ cao cấp, khá nhiều dự án hiện nay cũng đang đẩy mạnh thi công, cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng và mở bán những căn hộ cuối cùng của dự án. Chẳng hạn tại dự án Hòa Bình Green City, chỉ bắt đầu thi công lại từ tháng 4/2013 đến nay dự án sắp hoàn thành xây xong thô. Ông Chủ dự án này cho rằng, thời điểm này là đáy thị trường, và tin tưởng sẽ bán hết số lượng căn hộ còn lại.

 

Nhiều dự án khác cũng thi công nước rút để hoàn thiện dự án như Thăng Long Number One, Golden Land, Golden Palace, Platinum…hay một số dự án mới như Golden West, D'. Le Pont D'or – Hoàng Cầu đang thi công móng để mở bán ra thị trường.

 

Đa phần dự án BĐS đều gặp phải tình trạng đói vốn, khó khăn trong những năm qua. Các dự án của chủ đầu tư năng lực yếu thì đã thể hiện rõ trên công trường, sản phẩm các dự án này vì thế cũng rất khó bán. Tuy nhiên, bên cạnh đó, những dự án còn lại đang triển khai rầm rộ thì lại được người mua quan tâm rất lớn, kể cả dự án ở phân khúc cao cấp vẫn nhận được sự quan tâm của thị trường.


28-11-2013 09:37| Tác giả: thanhnga53| View: 931| Bình luận: 0|

Bài liên quan

Bình luận mới nhất