Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục

Cổng Thông Tin Bất Động Sản Lớn Nhất Việt Nam

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Từ khóa hot: đại thanh ct10 xa la mini

Hàng loạt chung cư cao cấp bung hàng

Sau một thời gian dài thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội trầm lắng nay hàng loạt dự án bung hàng.

Trên thị trường căn hộ gần đây cho thấy nhiều tín hiệu khả quan hơn, loại căn hộ ở các dự án có sẵn mà người mua nhà nhìn thấy được luôn có thanh khoản, thậm chí thị trường đã xuất hiện “tiền chênh” ở các loại căn hộ diện tích nhỏ dễ bán, ở các dự án gần khu trung tâm, hạ tầng sẵn có như Đại Thanh, Kim Văn Kim Lũ, CT3 Cổ Nhuế, Victoria Văn Phú, CT2 Trung Văn…

 

Trong khi đó, khuyến mãi và ưu đãi vẫn đang xuất hiện ở các dự án chung cư cao cấp, thông thường giá trị thường từ 30 – 70 triệu đồng cho những giao dịch đầu tiên, thanh khoản cũng đang được cải thiện hơn.

 

Thị trường đang ghi nhận hàng loạt các dự án chung cư cao cấp chào bán. Theo tính toán sơ bộ có khoảng trên 10 dự án mở bán trong những ngày gần đây, tổng nguồn cung được tung ra thị trường ước tính khoảng 2500-3000 căn hộ.

 

Hòa Bình Green City chuẩn bị ra hàng đợt mới với tổng số lượng căn hộ còn lại của dự án khoảng 300 trên tổng số 500 căn. Đợt mở bán này, chủ đầu tư tung ra gói sản phẩm “không gian sáng tạo” hay còn gọi bàn giao cơ bản với mức giá từ 20,5 triệu đồng/m2 (chưa VAT), còn gói đầy đủ nội thất từ 26-29 triệu đồng/m2 (chưa VAT).

 

CBRE Việt Nam cũng vừa công bố mở bán căn hộ dự án Mulberry Lane (Mỗ Lao, Hà Đông) vào 30/11 tới. Được biết dự án này hiện đang giai đoạn hoàn thiện căn hộ, do Capital Land và Hoàng Thành hợp tác đầu tư, với 5 tòa cao 27-35 tầng 1478 căn hộ. Giá bán hiện nay vào khoảng từ 25-27 triệu đồng/m2.

 

Một vài dự án có quy mô nhỏ cũng đang tích cực tham gia vào thị trường. Đơn cử như 23/11 chủ đầu tư dự án Tây Hồ Residence nằm phường Xuân La, Tây Hồ cũng đã mở bán chính thức tòa CT2B thuộc dự án này, công trình này cũng đang hoàn thiện căn hộ. Giá  bán từ 24,8 triệu đồng/m2 (chưa VAT). Sàn giao dịch Nhadat24h cũng vừa được chủ đầu tư ủy quyền bán các căn hộ dự án CTM 139 Cầu Giấy có diện tích từ trên 82 m2 đến 130m2, có giá bán từ 26 -28 triệu đồng/m2, tiến độ dự án đã xây xong phần thô.

 

Dự án Discovery Complex tại 302 Cầu Giấy mới đây cũng được liên minh sàn G5 phân phối ra thị trường. Giá căn hộ dự án này từ 27 triệu đồng/m2 (chưa VAT, có nội thất), kèm theo đó là ưu đãi từ 20-80 triệu đồng mỗi căn cho khách mua tùy vào diện tích. Dự án này có tổng số nguồn cung căn hộ khoảng 500 căn, hiện công trình đang hoàn thiện xong 5 tầng hầm.

 

Một vài dự án chung cư cao cấp khác cũng đang chào bán những đợt hàng cuối năm của mình, Golden Land tại 275 Nguyễn Trãi tung ra thị trường khoảng gần 100 căn thuộc tòa C, hay Thăng Long Number One (số 1 Đại lộ Thăng Long) bán khoảng 50 căn từ nay đến hết năm giá từ 28 triệu đồng/m2 kèm theo đó là ưu đãi 30-70 triệu đồng cho 30 căn đầu tiên, đến nay khoảng 50% số lượng căn hộ chào bán có chủ.

 

Những dự án mới xây dựng, cũng đang tích cực thi công móng để mở bán chính thức ra thị trường. Đây sẽ là những dự án cung cấp nguồn cung chính cho thị trường vào cuối năm nay và đầu năm sau. Trong đó, khu trung tâm duy nhất có dự án D'. Le Pont D'or – Hoàng Cầu khoảng 300 căn của Tân Hoàng Minh, giá bán khoảng từ 35 triệu đồng/m2 (chưa VAT), dự án Golden West số 2 Lê Văn Thiêm (Thanh Xuân) mở bán đợt 1 khoảng 120 căn trong tổng số 600 căn của dự án, đến nay đã có gần 100 khách hàng đặt mua qua công ty phân phối.

 

Những động thái này cho thấy, chung cư cao cấp bắt đầu chào bán nhộn nhịp trở lại nhằm đón dòng tiền cuối năm, vốn là thời điểm “vàng” giao dịch bất động sản của năm, cộng với tín hiệu tích cực của thị trường, nhiều dự án đang đứng trước cơ hội xả hàng tồn tốt nhất trong năm.

 

Theo Trí Thức Trẻ

26-11-2013 14:03| Tác giả: VuThi| View: 915| Bình luận: 0|

Bài liên quan

Bình luận mới nhất