Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục

Cổng Thông Tin Bất Động Sản Lớn Nhất Việt Nam

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Từ khóa hot: đại thanh ct10 xa la mini

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 xinh xắn

Căn hộ này đáng yêu có một lịch sử rất dài và thú vị. Nó có vẻ bây giờ giống như một nhà tương đối hiện đại nhưng nó không phải là toàn bộ câu chuyện. Căn hộ này nằm trong một tòa nhà có từ thế kỷ 19. Trở lại sau đó nó đã có mái nhà và ban công đối diện với đường phố truyền thống. Nó không phải là một tòa nhà chung cư nhưng nhiều hơn như một tập đoàn nhà. Nó thế kỷ 20 tòa nhà được tu sửa lại rộng rãi. Những ngôi nhà được cơ cấu lại và chuyển thành căn hộ 65 mét vuông. Đây là một trong những căn hộ có thiết kế hiện đại.

>> Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng thoáng đãng trên mảnh đất 53m²

>> 5 cách đơn giản để đón tài lộc vào nhà


thiet ke noi that can ho 65m2 Thiết kế nội thất căn hộ 65m2

Các ruột cấu trúc ban đầu của căn hộ 65m2 không phải là điều các chủ sở hữu đã có trong tâm trí cho ngôi nhà mới của họ. Kết quả là, họ đã quyết định sửa sang lại căn hộ. Phòng khách, phòng ăn và nhà bếp được kết hợp lại để tạo thành một không gian thiết kế nội thất duy nhất. Đây là một khu vực mà dường như thực sự rộng rãi và cũng có một cảm giác rất mời. Căn hộ 65m2 cũng bao gồm một phòng ngủ với phòng thay đồ riêng của mình và phòng tắm.

thiet ke noi that can ho 65m2 2 Thiết kế nội thất căn hộ 65m2

 

thiet ke noi that can ho 65m2 3 Thiết kế nội thất căn hộ 65m2

 

thiet ke noi that can ho 65m2 4 Thiết kế nội thất căn hộ 65m2

 

thiet ke noi that can ho 65m2 5 Thiết kế nội thất căn hộ 65m2

 

thiet ke noi that can ho 65m2 6 Thiết kế nội thất căn hộ 65m2

Căn hộ có 20 cm sàn gỗ sồi rộng khắp. Tất cả các bức tường được trát vữa và kết thúc với sơn acrylic trong một nấm màu ấm áp. Mặc dù cấu trúc nội bộ đã được chuyển đổi, mộc được chủ yếu là bảo tồn. Các căn hộ có tính năng mới như mặt dây đèn và đồ nội thất. Đèn bằng gỗ là một chi tiết rất thú vị và xinh đẹp

19-7-2014 09:52| Tác giả: ADMIN| View: 808| Bình luận: 0|

Bài liên quan

Bình luận mới nhất